Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà “Tết nhân ái” tại huyện Na Hang

Chiều ngày 13/1, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm trường đoàn đã đến thăm, tặng quà “Tết nhân ái” cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Na Hang. Tham dự chương trình còn có đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Trưởng Ban văn hóa – xã hội HĐND tỉnh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ như Agribank Tuyên Quang; Vietcombank Tuyên Quang; Công ty Thành Hưng; Công ty Nhật Tân; Công ty Điện lực Tuyên Quang; Công ty Đông bắc; Công ty xăng dầu Tuyên Quang.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dự Chương trình trao tặng quà "Tết nhân ái" Xuân Qúy Mão năm 2023

Về phía huyện Na Hang có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các cơ quan, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm phát biểu

Tại Chương trình trao tặng quà “Tết nhân ái” đồng chí Bí thư tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã chia sẻ về những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm vừa qua. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy cũng ghi nhận và biểu dương huyện Na Hang đã thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho các gia đình chính sách; gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời cũng đề nghị trong thời gian trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán các hộ gia đình chấp hành tốt công tác phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông; các ngành chức năng làm tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm soát thị trường đảm bảo giữ vững an toàn chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Sau dịp tết cần tập trung phát triển kinh tế - xã hội và các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã trao tặng 2 căn nhà nhân ái mỗi căn trị giá 50 triệu đồng và 100 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho các hộ dân trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Hà Huế