Đồng chí Đại tá Đặng Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tới thăm và tặng quà cho Ban CHQS huyện Na Hang nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Ngày 19/1, đồng chí Đại tá Đặng Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng đã tới thăm và tặng quà cho Ban CHQS huyện Na Hang nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Đại tá Đặng Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh nói chuyện cùng cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện

Tại đây, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã thăm và chúc Tết các cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện. Đồng thời Ban chỉ huy Quân sự huyện thông báo qua một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ Quân Sự- Quốc Phòng địa phương của lực lượng vũ trang huyện năm 2021.

Đồng chí Đại tá Đặng Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện Na Hang

Đồng chí Đại tá Đặng Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao nỗ lực và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chúc cán bộ, chiến sĩ đón xuân mới vui tươi, đầm ấm; đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; chủ động làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng như công tác chuẩn bị cho khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện Na Hang năm 2022; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng kịp thời phát hiện, xử lý tốt các tình huống, không để bị động bất ngờ, giữ vững tình hình an ninh trong dịp Tết, bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Tin, ảnh: Trung Thành