Đồng chí Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy, thăm và chúc Tết các cán bộ công nhân viên đang làm nhiệm vụ tại Điện lực Na Hang – Lâm Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Tối ngày 11-2 (30 Tết), đồng chí Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác đã thăm, chúc Tết các cán bộ công nhân viên đang làm nhiệm vụ tại Điện lực Na Hang – Lâm Bình.

Đồng chí Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác đã thăm, chúc Tết các cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Điện lực Na Hang – Lâm Bình

Đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên Điện lực Na Hang – Lâm Bình, đồng chí Bí thư huyện ủy vui mừng, phấn khởi với những kết qủa đơn vị đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và chúc tập thể lãnh đạo, công nhân viên trong đơn vị bước sang năm mới sức khỏe và nhiều thành công, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021, đảm bảo lưới điện ổn định phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của huyện.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link