Đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 19/5.

Nhân kỷ niệm 132 năm, Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Ngày 19/5/2022, đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ xã Thượng Nông và Đảng bộ xã Yên Hoa.

Đồng chí Hoàng Quang Tuyên trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Hữu Cận, Chi bộ thôn Bản Chợ, Đảng bộ xã Yên Hoa.

Trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Hoàng Quang Tuyên đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên gồm: Đảng viên Nguyễn Hữu Cận, sinh năm 1936, vào đảng ngày 30/01/1962, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Chợ, Đảng bộ xã Yên Hoa và đảng viên Nguyễn Văn Cầu, sinh năm 1937, vào đảng ngày 02/4/1962, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Khoan, Đảng bộ xã Thượng Nông. Phát biểu tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện chúc mừng các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đây không chỉ là niềm vui riêng của các đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vui chung của các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Na Hang.

Đồng chí Hoàng Quang Tuyên trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Cầu, Chi bộ thôn Bản Khoan, Đảng bộ xã Thượng Nông.

Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, mong muốn, các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Quan tâm, đóng góp ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, góp phần xây quê hương Na Hang ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền phải tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi tại địa phương.

Tin, ảnh: Trung Thành