Đồng chí: Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Sinh Long

Sáng 29/4 2022, Bà Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Việt Hà, Đại biểu quốc hội khóa XV, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang, đã tiếp xúc cử tri xã Sinh Long (Na Hang) trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND huyện Na Hang.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại biểu Quốc hội Nguyễn Việt Hà, thông qua dự kiến chương trình làm việc của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Cử tri xã Sinh Long đề nghị Nhà nước đầu tư làm đường bê tông nông thôn, hệ thống nước sinh hoạt tập trung đến thôn Trung Phìn, Khuổi Phìn; hỗ trợ dự án sản xuất về giống, phân bón; sửa chữa tuyến đường từ trung tâm xã đi xã Yên Hoa, lắp đặt hệ thống sóng điện thoại, internet đến các thôn, nghiên cứu mở rộng tuyến đường ô tô sang xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê (Hà Giang) để người dân được đi lại thuận lợi và giao thương hàng hóa; khảo sát tuyến du lịch trải nghiệm rừng tự nhiên tại xã, xem xét điều chỉnh địa giới hành chính ở thôn Trung Phìn tiếp giáp với huyện Lâm Bình…

Cử tri xã Sinh Long phát biểu ý kiến

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã Sinh Long, huyện Na Hang và một số sở, ngành trả lời trực tiếp và làm rõ.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử chi xã Sinh Long, Đại biểu Quốc hội Ma Thị Thúy đã cảm ơn sự quan tâm, theo dõi thường xuyên của cử tri, nhân dân địa phương với hoạt động của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được Đoàn ĐBQH của tỉnh tổng hợp, tiếp thu để tham gia xây dựng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; đồng thời phân loại chuyển đến các cấp chính quyền, ngành chức năng theo thẩm quyền xem xét giải quyết, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Tuyên Quang tặng 50 triệu đồng cho xã Sinh Long

Nhân dịp này Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã tặng 50 triệu đồng cho xã Sinh Long để thực hiện các chương trình Giáo dục và Y tế trên địa bàn.

Bài, ảnh. Vương Tấn