Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng quà người cao tuổi huyện Na Hang nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1-10

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1-10, sáng 28/9/2021, đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và tặng quà người cao tuổi tại huyện Na Hang. Cùng đi có đồng chí Mà Quý Đôn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyên; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Phòng LĐTBXH huyện Na Hang.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng quà cụ Nguyễn Xuân Thu, 87 tuổi ở tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang

Đến thăm cụ Nguyễn Mạnh Bạo, 89 tuổi ở thôn Nà Vài, xã Năng Khả; cụ Nông Thị Hạ, 88 tuổi ở thôn Nà Chang, xã Năng Khả và cụ Nguyễn Xuân Thu, 87 tuổi ở tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ. Chúc các cụ giữ gìn sức khoẻ, sống vui, sống khoẻ, sống có ích, là tấm gương cho các con cháu học tập và noi theo. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua, hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà người cao tuổi được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm thể hiện truyền thống đạo lý "kính già, trọng thọ" của dân tộc, tạo điều kiện tốt nhất cho người cao tuổi được sống vui, làm điểm tựa và tấm gương cho con cháu rèn luyện, phấn đấu tích cực lao động, sản xuất để xây dựng cuộc sống.

Trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đại diện gia đình cùng các cụ cao tuổi đã bày tỏ sự tin tưởng đối với đường lối lãnh đạo, điều hành của Đảng bộ và chính quyền các cấp. Mặc dù tuổi cao sức yếu, song đối với người cao tuổi sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Tin, ảnh: Trung Thành