Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thăm và làm việc tại huyện Na Hang

Sáng ngày 22/3, Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Na Hang. Cùng đi với đoàn có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Hoàng Duy Chinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh Tuyên Quang và Bắc Kạn; lãnh đạo huyện Na Hang.

Đồng chí Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh thăm hỏi bà con nhân dân xã Hồng Thái

Tại huyện Na Hang, đồng chí Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đã khảo sát thực tế tại vùng lòng hồ sinh thái Na Hang – Lâm Bình và thăm vùng  trồng lê, chè và tiềm năng phát triển du lịch xã Hồng Thái. Đồng chí Trưởng ban Kinh tế Trung ương đánh giá cao tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện tốt công tác giữ gìn cảnh quan thiên nhiên vùng lòng hồ sinh thái. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, người dân xã Hồng Thái cần đoàn kết hơn nữa, chủ động, sáng tạo để phát triển kinh tế gắn với bảo tồn cảnh quan thiên nhiên vốn có. Từ đó sẽ góp phần phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch trên địa bàn huyện Na Hang.

Đồng chí Trần Tuấn Anh, Trưởng ban Kinh tế Trung ương trồng cây tại xã Hồng Thái

Cũng trong chuyến công tác, Đồng chí Trưởng ban Kinh tế Trung ương, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Bắc Kạn đã trồng cây lưu niệm tại Tuyến đường hoa lê xã Hồng Thái. Đây là tuyến đường đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là Tuyến đường hoa Lê dài nhất Việt Nam.

Tin, ảnh: Hà Huế