Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ tặng quà gia đình chính sách tại huyện Na Hang

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/2046-27/7/2022) Chiều ngày 20/7,  đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyên Na Hang. Cùng đi Về phía huyện Na Hang có các đồng chí: Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ủy viên Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Nhút

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà gia đình ông Nông Quốc Thắng

Đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Nhút, bệnh binh tỷ lệ 86%, tổ dân phố Tân Lập và ông Nông Quốc Thắng, thương binh tỷ lệ 21%, tổ dân phố 9 cùng tại thị trấn Na Hang (Na Hang). Tại mỗi gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện kinh tế của các gia đình chính sách, người có công; ghi nhận những cống hiến, đóng góp, sự hy sinh to lớn của những người có công với cách mạng. Đồng thời, mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, là những tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ sau học tập, noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, đặc biệt là những gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thành Nho