• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 20/12, Ban CHQS Huyện Na Hang đã tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 78 năm Quân đội nhân dân anh hùng; trao đổi một số thông tin tình hình thời sự nổi bật thế giới, khu vực, trong nước. Năm 2022 vừa qua, trong điều kiện có nhiều thuận lợi, thách thức đan xen, song Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân huyện Na Hang đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thử thách và giành nhiều kết quả trên các lĩnh vực. LLVT huyện được quan tâm chăm lo xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, nâng cao chất lượng tổng hợp và khả năng sẵn sàng chiến đấu. Có được thành quả đó là sự đóng góp không nhỏ trí tuệ, sức lực của những cán bộ đã và đang công tác trong quân đội, của các đồng chí nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn. Trong thời gian tới, mong rằng các cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, chung tay góp sức xây dựng quê hương Na Hang ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng quà cho các cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, các cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện cũng đã bày tỏ một số ý kiến tâm huyết, trách nhiệm góp sức xây dựng quân đội, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 457