Hàng nghìn chiếc quần áo mới đến với trẻ em và hộ gia đình nghèo huyện Na Hang

Ngày mùng 6/4/2021,  Công ty TNHH YOUNGONE Nam Định thông qua Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam (World Vision Vietnam) và Chương trình Vùng Na Hang phối hợp với UBND huyện Na Hang, đã tổ chức trao tặng trên 6.300 chiếc quần áo mới, trị giá gần 845 triệu đồng cho trẻ em, các hồ gia đình nghèo của huyện Na Hang.

Công ty TNHH YOUNGONE Nam Định phối hợp với UBND huyện Na Hang tặng quà cho Trường PTDTBT - TH&THCS Thanh Tương

Được biết, hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác về khoản viện trợ bằng hàng hóa giữa Tổ chức World Vision Vietnam và Tổ chức World Vision Korea (Hàn Quốc). Ngay sau buổi bàn giao, số quần áo trên đã được phân bổ đều cho 5 xã thuộc Chương trình Vùng Na Hang quản lý, gồm: Thanh Tương, Năng Khả, Sơn Phú, Đà Vị và Yên Hoa để trao tặng cho trẻ em và các hộ nghèo. Những phần quà mang đầy ý nghĩa của Tổ chức World vision Vietnam sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khóa khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, giúp các hộ nghèo có thêm động lực để phát triển kinh tế gia đình...

Đây là hoạt động hướng đến cải thiện an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link