Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ 125 triệu đồng cho hội viên bị cháy cửa hàng

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh vừa trợ 125 triệu đồng cho gia đình hội viên Lê Văn Liệu ở thôn Bản Chợ, xã Yên Hoa (Na Hang) bị cháy cửa hàng.

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình hội viên bị cháy cửa hàng.

Số tiền trên do các hội viên hội, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh quyên góp, ủng hộ. Trước đó, nắm được thông tin cửa hàng điện máy của gia đình hội viên Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang bị cháy (ước tính thiệt hại khoảng 800 triệu đồng) trong dịp Tết Nguyên đán 2022, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi vận động, ủng hộ. Hoạt động hỗ trợ đột xuất cho các hội viên được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thể hiện tinh thần đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Theo TQĐT