Học sinh lớp 7 ủng hộ kinh phí phòng, chống Covid-19

Sáng 13/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Hang đã tiếp nhận 1 triệu đồng ủng hộ phòng, chống Covid-19 của em Ma Bảo Hà, học sinh lớp 7C, Trường THCS thị trấn Na Hang. Bà Nông Thị Đào – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Hang đã trân trọng tiếp nhận số tiền và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của em đối với cộng đồng.

Được biết, số tiền trên do em Ma Bảo Hà tiết kiệm từ phần thưởng học sinh giỏi trong năm học vừa qua. Thay vì tiêu vào các mục đích cá nhân, em đã ủng hộ Quỹ  phòng, chống Covid-19 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình cho công cuộc chống dịch của toàn huyệnAnh Ma Duy Luân, bố của em Ma Bảo Hà cho biết: Nghe cháu nói sẽ dùng phần thưởng này để ủng hộ phòng, chống Covid-19 của huyện, gia đình anh hoàn toàn nhất trí, đưa em đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Na Hang để ủng hộ.

Tại buổi tiếp nhậnBà Nông Thị Đào – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Hang ghi nhận sự đóng góp của em dành cho quỹ phòng, chống Covid-19 của huyện. Số tiền ủng hộ tuy giá trị không lớn, nhưng là việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với xã hội, xứng đáng được biểu dương và nhân rộng.

Tin, ảnh: Trung Thành