Hội LHPN huyện Na Hang tổ chức hội thi “Cán bộ hội cơ sở giỏi năm 2022”

Ngày 7.8, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Chương trình Vùng Na Hang tổ chức hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2022. D hội thi các đồng chí: Nguyễn Thị Tươi Minh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Mến, Chủ tịch Hội LHPN huyện.

và 13 thí sinh là chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN đến từ 13 cơ sở hội và đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội thi

tham gia Hội thi "Cán bộ cơ sở giỏi" huyện Na Hang năm 2022 có 13 thí sinh đến từ 13 cơ sở hội trong toàn huyện. Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 3 phần thi đó là: Thi năng khiếu; nghiệp vụ và xử lý tình huống. Nội dung trọng tâm của Hội thi là phần thí tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Phụ nữ các cấp; Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Trẻ em, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; các văn bản mới liên quan đến quyền lợi của phụ nữ; Chỉ thị 05  của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã giải nhất cho chị Hoàng Thị Dấu, Chủ tịch Hội LHPN xã Sinh Long; 2 giải nhì thuộc về cán bộ hội phụ nữ xã Sơn Phú và xã Thượng Nông. Hội thi "Cán bộ hội cơ sở giỏi" là dịp để đội ngũ cán bộ phụ nữ cơ sở giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng để góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tin, ảnh: Thành Nho