Hội LHPN huyện Na Hang xây dựng công trình chào mừng  Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 14/3/2022, Hội LHPN huyện Na Hang tổ chức ra quân thực hiện công trình “Tuyến đường hoa phụ nữ” tại tuyến phố đi bộ tổ 9 thị trấn Na Hang. Công trình dài gần 1km, dọc tuyến đường được trồng 75 chậu hoa với sự tham gia của hơn 40 hội viên, phụ nữ.

75 chậu hoa đã được trồng với sự tham gia của hơn 40 hội viên, phụ nữ.

Đây là hoạt động do hội LHPN huyện phát động, nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027 và 75 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Na Hang ( 4/1947 - 4/2022). Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường góp phần xây dựng  nông thôn mới, tích cực, chủ động của hội viên phụ nữ và người dân trong “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp.

Tin, ảnh: Trung Thành