Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện

Chiều ngày 29/12/2022, Ban CHQS huyện Na Hang tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện. Dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện các phòng, ban Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện Na Hang, dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện  ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Đảng ủy, các ban Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông báo các Quyết định của cấp trên về việc điều động, phân công nhiệm vụ và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Đinh Trung Kiên, Trưởng ban tổ chức, Bộ CHQS tỉnh về giữ chức vụ Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Na Hang thay đồng chí Thượng tá Bùi Đức Hải về nghỉ hưu. Tại hội nghị cũng đã thông qua biên bản bàn giao các nhiệm vụ, tài liệu theo quy định giữa đồng chí Trung tá Đinh Trung Kiên và đồng chí Thượng tá Bùi Đức Hải, có sự chứng kiến của các đại biểu và đại diện cơ quan đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉn tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Lãnh đạo huyện Na Hang tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Đình Dương, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Trung Kiên tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng tập thể Đảng ủy BCH Quân sự huyện tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu thực hiện tốt công tác quân sự - quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị, lực lượng vũ trang huyện Na Hang vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: Trung Thành