• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống

 

Sáng ngày 22/3, UBND huyện Na Hang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống trên 80 người là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thuyền du lịch trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Xuân Vân, Chi cục Trưởng Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Tuyên Quang truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm

Tại đây, các học viên được đồng chí Lê Xuân Vân, Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Quyết định số 29 ngày 23 tháng 8 năm 2022 của UBND tỉnh về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế; hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm…

        Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 520
Hôm qua : 602