Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2022 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 21/1/2022, Công an huyện Na Hang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Chu Quang Trung, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó GĐ Công an tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có lãnh đạo công Công an huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện, cán bộ, chiến sỹ công an huyện Na Hang.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2021, Công an huyện Na Hang đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo và phối hợp với các ngành đoàn thể thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, bảo đảm tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tích cực tham gia truy vết và đảm bảo an ninh trật tự tại các khu cách ly y tế, các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Tiếp nhận, giải quyết, sử lý trên 90% tin báo tố giác tội phạm; tỷ lệ điều tra phá án đạt trên 91 %; bắt và vận động 06 đối tượng truy nã ra đầu thú; xác lập đấu tranh thành công chuyên án “ Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”; triệt phá 14 vụ/19 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy tạm giữ 18,013gram ma túy. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông luôn được giưc vững, qua công tác tuần tra kiểm soát phát hiện xử lý 2.415 trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 1 tỷ đồng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an được chú trọng tăng cường, phát huy dân chủ, nội bộ đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh Công an nhân dân, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ...

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, phát biểu tại Hội nghị

Với những kết quả đạt được trên các mặt công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng, Công an huyện Na Hang vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021. Nhân dịp này Bộ Công an đã quyết định tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư cho 5 đồng chí; Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang quyết định tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án cấp, sản xuất, quản lý căn cước công dân trên địa bàn tỉnh; 07 đơn vị được Lãnh đạo Công an tỉnh trao danh hiệu “ Đơn vị quyết thắng”; 14 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Chủ tịch UBND huyện cũng đã quyết định tặng giấy khen cho 12 tập thể và 26 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng -An ninh năm 2021

Đồng chí thượng tá Chu Quang Trung, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó GĐ Công an tỉnh phát biểu tại Hội Nghị

Đồng chí thượng tá Chu Quang Trung, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó GĐ Công an tỉnh thừa lệnh Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021 cho Công An huyện Na Hang

Đồng chí thượng tá Chu Quang Trung, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó GĐ Công an tỉnh thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư cho 05 cá nhân

Các dồng chí lãnh đạo huyện Na Hang tặng giấy khen cho 12 tập thể và 26 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng -An ninh năm 2021

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021, với tinh thần nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện. Công an huyện Na Hang đã phát động phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2022 và kêu gọi toàn thể lãnh đạo, chỉ huy, Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Na Hang đoàn kết, đồng lòng, vượt khó, vươn lên; quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, chỉ tiêu thi đua năm 2022. Đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Tin, ảnh: Trung Thành