Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề và các đề án UBND huyện thực hiện nghị quyết ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII , Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ tỉnh lần thứ  XVII, Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ huyện lần thứ XXII

Ngày mùng 5/10/2021, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn huyện nghiên cứu, học tập và triển khai các Nghị quyết chuyên đề, Đề án, Chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy và các Đề án, Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ  XVII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị trực tuyến toàn huyện nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, đề án, chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy và các đề án, kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ  XVII, Nghị quyết Đại hội đải biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại hội nghi các đại biểu đã được quán triệt các nghị quyết, đề án của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy về Phát triển nông nghiệp hàng hóa, giá trị tăng cao và bền vững; Xây dựng nông thôn mới; Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện giai đoan 2021 – 2025. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giai đoạn 2020 – 2025. Xây dựng và phát triển thị trấn Na Hang cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại IV vào năm 2025. Huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để thực hiện hai khâu đột phá và các nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025...

Thông qua Hội nghị đã góp phần giúp cho cán bộ, đảng viện, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, người lao động và quấn chúng nhân dân trên địa bàn huyện Na Hang hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản các nghị quyết chuyên đề, đề án, chương trình của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy và các đề án, kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ  XVII, Nghị quyết Đại hội đải biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thống nhất về tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ qua đó vận dụng sáng tạo các chủ trương, giải pháp nêu trong nghị quyết, kết luận Hội nghị cũng như trong chương trình hành động, kế hoạch tổ chức thực hiện của Huyện ủy, tăng cường sự tham gia giám sát việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng tại cơ quan, đơn vị, cấp ủy các cấp và cán bộ, đảng viên, tạo được sự chuyển biến rõ rệt trong công tác xây dựng Đảng; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin, ảnh: Trung Thành