Hơn 200 cán bộ công đoàn được bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ công đoàn

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở. Ngày 12-9, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho hơn 200 cán bộ công đoàn ở cơ s.

Lớp bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2021

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã nghe các giảng viên giới thiệu các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn qua các chuyên đề: chế độ chính sách liên quan đến CNVCLĐ; Công tác Thi đua, khen thưởng; Điều lệ công đoàn sửa đổi...

Các Đại biểu và học viên tham gia Lớp bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2021

Thông qua nội dung của các chuyên đề, đã giúp cho cán bộ các Công đoàn cơ sở nắm bắt những kỹ năng, phương pháp tuyên truyền trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động.Từ đó xây dựng người cán bộ Công đoàn có bản lĩnh chính trị, có chuyên môn nghiệp vụ để giải quyết những vấn đề phát sinh mới, vướng mắc, khó khăn ở cơ sở trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ nhằm góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Tin, ảnh: Trung Thành