Huyện đoàn Na Hang khánh thành cổng trường Tiểu học Yên Hoa

Ngày 29.5, tại Trường Tiểu học Yên Hoa, Huyện đoàn Na Hang đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Công trình “Cổng trường an toàn cho em”. Công trình có tổng kinh phí xây dựng trên 64 triệu đồng  từ  nguồn hỗ trợ của Chương trình vùng Na Hang và nguồn đối ứng của nhà trường.

Công trình “Cổng trường an toàn cho em” tại trường Tiểu học Yên Hoa có cổng chính rộng 4m; cổng phụ rộng 1,7m  được xây bằng  gạch đỏ, cốt thép, sơn chống thấm. Đây là một trong những công trình được Huyện Đoàn Na Hang lựa chọn là Công trình chào mừng Đại hội đại biểu đoàn thanh niên Hồ Chí Minh huyện Na Hang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Việc xây dựng “Cổng trường an toàn cho em”  là việc làm thiết thực, ý nghĩa góp phần xây dựng khuôn viên của nhà trường trường tiểu học Yên Hoa khang trang, sạch đẹp hơn; thể hiện tinh thần chung tay, chung sức, xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Vương Tấn