Huyện Đoàn Na hang khởi công xây dựng công trình cầu dân sinh tại xã Thượng Nông

Để có các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí minh các cấp. Vừa qua, tại thôn Đống Đa, xã Thượng Nông,. Huyện Đoàn Na Hang đã phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sài Gòn Đông Hải; Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Khang Việt; Nhóm thiện nguyện Nhịp Cầu Hạnh Phúc và Nhóm thiện nguyện Gieo Tin Yêu tổ chức khởi công công trình cầu dân sinh Vằng Vài trị giá trên 1 tỷ đồng tại thôn Đống Đa, xã Thượng Nông.

Thôn Đống Đa xã Thượng Nông là nơi sinh sống của 139 hộ, 531 nhân khẩu đồng bào dân tộc Tày. Thôn bị chia cắt bởi con suối nên việc đi lại của người dân, đặc là việc đi học của các cháu học sinh trong mùa mưa lũ gặp rất nhiều khó khăn. Việc huyện đoàn Na Hang phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm xây dưng cầu Vằng Vài sẽ giúp người dân và học sinh đi lại thuận tiện, thiết thực chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đây là những công trình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện Na Hang hướng về Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Na Hang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tin, ảnh: Vương Tấn