Huyện Đoàn Na Hang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), trong 2 ngày 14 15-5, Huyện Đoàn Na Hang đã tổ chức chuỗi hoạt động thi đấu thể thao – giao lưu văn nghệ thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Huyện đoàn Na Hang trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu bóng chuyền

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm

Tại sân thể thao của BCH quân sự huyện huyện đoàn Na hang đã tổ chức giải bóng chuyền  thanh niên, với sự tham gia thi đấu của hơn 70 vận động viên đến từ 6 đội tại các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với 15 tiết mục ca ngợi về Đảng quang vinh, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới, về Bác Hồ kính yêu

Vào tối 15/5, Huyện đoàn Na Hang đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tại trường THCS thị trấn Na Hang với 15 tiết mục, các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi, đặc sắc gắn với những như lời ca, điệu múa và tiểu phẩm ca ngợi về Đảng quang vinh, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới, về Bác Hồ kính yêu, qua đó góp phần giáo dục lòng nhân ái, tình yêu quê hương, đất nước, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay không ngừng học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Tin, ảnh: Trung Thành