Khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc sản, OCCOP huyện Na Hang

Chiều ngày 29-4, tại tổ dân phố 4, thị trấn Na Hang (Na Hang), UBND huyện Na Hang, Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Tâm Hương phối hợp tổ chức khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc sản, OCOP huyện Na Hang.

Các đại biểu cắt băng khánh thành gian hàng giời thiệu sản phẩm đặc sản, Ocop của huyện

Gian hàng trưng bày hơn 100 sản phẩm đặc sản, OCOP của địa phương như: chè Shan tuyết, cá đặc sản, thịt trâu khô, rượu ngô, thịt chua... Đây là cửa hàng thứ 3 của Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Tâm Hương. Là nơi để các hợp tác xã, doanh nghiệp, nông dân trên địa bàn huyện quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của địa phương đến du khách. Đồng thời, thúc đẩy giao lưu, liên kết, xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, phát triển và nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm.

Các hợp tác xã tham gia ký kết bao tiêu sản phẩm

Lãnh đạo huyện Na Hang và du khách tham quan gian hàng OCOP

Tại lễ khai trương, 5 hợp tác xã đã tham gia ký kết bao tiêu sản phẩm gồm: HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Kim Long, HTX Thanh niên Năng Khả, HTX Nông nghiệp Thượng Nông, HTX Sơn Trà, HTX Thủy sản Na Hang.

Tin, ảnh: Hà Huế