Khánh thành cầu Nặm Lòn thôn Đống Đa xã Thượng Nông

Sáng 31/7, Sở Giao thông vận tải tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ khánh thành cầu dân sinh Nặm Lòn và thực hiện “3 cùng” với nhân dân thôn Đống Đa, xã Thượng Nông. Dự buổi khánh thành có đồng chí Đỗ Văn Lai, Uỷ viên BCH đảng bộ, Phó Giám đốc sở GTVT, Chánh văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Na Hang; Lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND xã Thượng Nông.

Lễ cắt băng khánh thành cầu dân sinh Nặm Lòn

Cầu dân sinh Nặm Lòn được khởi công từ năm 2021, do Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư, mức kinh phí 2,6 tỷ đồng, cầu dài 12m, rộng 5m. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại cho trên 400 hộ dân trong thôn, nhất là bảo đảm an toàn trong mùa mưa lũ.

Cán bộ, đảng viên Thanh tra giao thông, sở Giao thông vận tải tỉnh tham gia lao động cùng nhân dân xóm Nà Khản, thôn Đống Đa

Cùng ngày cán bộ, đảng viên Thanh tra giao thông - Sở Giao thông vận tải tỉnh cũng đã thực hiện “3 cùng” với nhân dân tại xóm Nà Khản, thôn Đống Đa. Trên 20 cán bộ, đảng viên đã cùng nhân dân thực hiện vận chuyển cát sỏi, xi măng để xây dựng bờ kè tại cầu Vằng Vài, lắp đặt 7 cột đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân với cán bộ, đảng viên của ngành Giao thông vận tải.

Tin, ảnh: Vương Tấn