Lãnh đạo huyện Na Hang Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Tối ngày 11-2 (30 Tết), đồng chí Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác đã thăm, chúc Tết các cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Công An huyện, Ban CHQS huyện.

Đồng chí Hoàng Anh Cương - Bí thư Huyện ủy tặng quà lãnh đạo Công An huyện Na Hang.

Sau khi nghe lãnh đạo, chỉ huy các  đơn vị báo cáo công tác thực hiện kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết, đặc biệt là đêm giao thừa. Đồng chí Hoàng Anh Cương - Bí thư Huyện ủy đề nghị các đơn vị tổ chức tốt việc trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, hoàn thành nhiệm vụ chào mừng năm mới Tân Sửu 2021, phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, phấn khởi, an toàn

Đồng chí Hoàng Anh Cương - Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện Na Hang.

Trước thềm năm mới, đồng chí Hoàng Anh Cương đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong năm qua đã khắc phục khó khăn đảm bảo quốc phòng, an ninh, giữ vững an ninh trật tự, tạo môi trường ổn định và thuận lợi để huyện phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời đề nghị các đơn vị nêu cao trách nhiệm, phối hợp tốt với các lực lượng, các ngành chức năng đảm bảo tốt nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đặc biệt là kiểm soát dịch bệnh Covid-19; xử lý nghiêm các lỗi vi phạm về nồng độ cồn, gây mất trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết; kết hợp tuyên truyền cho nhân dân phòng chống dịch. Đồng chí yêu cầu các đơn vị tăng cường lực lượng, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu, ứng phó với mọi tình huống xảy ra, bảo vệ nhân dân đón Tết an toàn.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link