• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viếng mộ liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm thành lập chi bộ Đảng đầu tiên

 

Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Na Hang. Sáng ngày 26-4, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp nén hương viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Cùng đi có các đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, cán bộ viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Cách đây 75 năm, tại nơi đây, Chi bộ Đảng Cộng sản huyện Nà Hang được thành lập. Phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, 75 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới và nỗ lực, vượt qua khó khăn thử thách, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, vận dụng sáng tạo, linh hoạt các chỉ thị, nghị quyết, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh vào thực tiễn địa phương và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

 

Phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, tiếp bước truyền thống của cha anh, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang quyết tâm xây dựng quê hương Na Hang anh hùng ngày càng giàu đẹp, góp phần cùng cả nước thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 777