Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), ngày 24-2, các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng các cán bộ, y, bác sỹ đang công tác tại Trung tâm y tế huyện Na Hang.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu

Năm 2021 có trên 21.000 lượt khám chữa bệnh tại TTYT huyện; với trên 4.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú; tỷ lệ tiêm phủ vắc xin phòng Covid-19 cho người 18 tuổi trở lên đạt trên 98%. Bên cạnh đó, mạng lưới khám chữa bệnh các tuyến tiếp tục được củng cố, ổn định và phát triển, đảm bảo thực hiện tốt chính sách chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả...

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ TTYT huyện

Phát biểu với cán bộ, y bác sỹ TTYT huyện đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã gửi lời tri ân, biểu dương và vinh danh những nỗ lực, cống hiến tới toàn Ngành Y tế huyện. Trong năm vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn của đại dịch Covid-19 nhưng các cán bộ y, bác sỹ trung tâm Y tế huyện đã luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt “mục tiêu kép”. Đồng chí cũng nêu rõ thời gian tới ngành y tế huyện cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; làm tốt công tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ; tăng cường đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, y đức để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt áp dụng các kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh;  tập trung đẩy mạnh tiêm chủng để độ phủ vắc-xin Covid-19 toàn diện hơn nữa.

Tin, ảnh: Hà Huế