• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

        Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Ngày 20/6, các đồng chí: Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang.

Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang là đơn vị đơn vị sự nghiệp công lập có nhiệm vụ phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, nâng cao dân trí của nhân dân trên địa bàn. Hiện Trung tâm đang thực hiện nhiệm vụ thu phát sóng các chương trình phát thanh của Trung ương, của tỉnh và sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình phát trên các kênh sóng của Trung ương, của tỉnh và của huyện. 

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Quang Tuyên đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm Văn hóa, Truyển thông và Thể thao huyện đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong những năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể Trung tâm Văn hóa, Truyển thông và Thể thao tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc; đội ngũ phóng viên tiếp tục rèn luyện tu dưỡng đạo đức của người làm báo trong thời đại mới, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền; nâng cao chất lượng phát sóng để kịp thời cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện, xứng đáng là cầu nối giữa Đảng với nhân dân.

Đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang

Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Liên Đoàn lao động huyện, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Na Hang, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh huyện Na Hang đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đồng chí Nguyễn Văn Thạch, Giám đốc Trung tâm đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đây sẽ là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Vương Tấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 197
Hôm qua : 816