LĐLĐ huyện Na Hang trao 60 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10-1, Liên đoàn Lao động huyện Na Hang tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

LĐLĐ huyện Na Hang  trao 60 suất quà tổng trị giá 30 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình, LĐLĐ huyện Na Hang đã trao 60 suất quà tổng trị giá 30 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở do đơn vị trực tiếp quản lý. Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, đầy đủ hơn.

Tin, ảnh: Trung Thành