Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/2022) gắn với các hoạt động hưởng ứng Lễ hội Mùa vàng Hồng Thái năm 2022. Ngày 08/10, tại xã Hồng Thái, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Lễ phát động phong trào “ Đi xe đạp rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường” huyện Na Hang năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Lương Yến Ly.

Toàn cảnh lễ Phát động

Tham gia chức Lễ phát động phong trào “ Đi xe đạp rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường” huyện Na Hang năm 2022 có trên 200 VĐV là thành viên của các CLB Xe đạp trên địa bàn tỉnh, cùng với các em học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, nhằm tuyên truyền và vận động các tầng lớp nhân dân tích cực rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn xe đạp địa hình từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người dân cũng như thúc đẩy phong trào đi xe đạp ngày một phát triển. Đây cũng là hoạt động thiết thực, nhằm quảng bá, phát triển du lịch trên địa bàn huyện Na Hang.

Một số hình ảnh tại lễ Phát động:

Tin, ảnh: Trung Thành