Lớp Cao Cấp Lý Luân Chính trị K71 – B18, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm việc với huyện Na Hang

Nằm trong Chương trình công tác học tập, sáng ngày 27/3, Đoàn học viên lớp Cao Cấp Lý Luân Chính trị K71 – B18, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do ông Bùi Sỹ Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Na Hang để nghe tình hình phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian qua, kế hoạch, định hướng trong các năm tới. Làm việc với đoàn có các đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo huyện Na Hang báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của huyện trong thời gian qua, đặc biệt, là kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, công tác phát triển du lịch, công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn… Phần thảo luận, Lãnh đạo huyện và học viên đã trao đổi về những vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, du lịch, xây dựng nông thôn mới, cải cách hành chính, sản xuất sản phẩm nông sản mũi nhọn ở địa phương....Trao đổi tại buổi làm việc, các học viên lớp Cao Cấp Lý Luân Chính trị K71 – B18, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã chia sẻ ý tưởng, giải pháp về giải quyết việc làm, Bảo vệ trẻ em và phát triển một số điểm du lịch trên địa bàn huyện Na Hang…

Đại diện Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K71- B18, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo huyện Na Hang.

Thay mặt lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K71- B18, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, ông Bùi Sỹ Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Na Hang trong thời gian qua, cũng như những chia sẻ quý báu của huyện Na Hang trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đặc biệt là công tác xây dựng đội ngũ cán bộ từ huyện đến cơ sở. Đây sẽ là những kinh nghiệm thực tiễn quan trọng để các học viên  nghiên cứu, học tập và áp dụng trong quá trình công tác sau này.

Trước đó, ngày 26/3 Đoàn đã có hoạt động khảo sát tiềm năng du lịch tại xã Hồng Thái cũng như tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

Tin, ảnh: Trung Thành