Lớp Cao cấp lý luận chính trị các cơ quan Trung ương K70.B17, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nghiên cứu thực tế tại Na Hang

Trong các ngày mùng 2 và mùng 3/4/2021, Đoàn học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị các cơ quan Trung ương Khóa 70, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm, nghiên cứu thực tế, tặng quà cho học sinh và hỗ chợ kinh phí xây nhà tình thương cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó trên địa bàn huyện Na Hang. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang

Toàn cảnh Hội nghị chương trình làm việc với Đoàn cán bộ, công nhân viên chức và các học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị các cơ quan Trung ương K70.B17, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Thực hiện nội dung chương trình, Đoàn cán bộ, công nhân viên chức và các học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị các cơ quan Trung ương K70.B17, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tặng 200 xuất quà cho các em học sinh Trường Mâm non Năng Khả; Thăm và hỗ chợ kinh phí xây nhà tình thương cho hộ gia đình bà Phạm Thị Tuất, Tổ dân phố 8, thị trấn Na Hang và hộ gia đình ông Đinh Văn Liêm, thôn Nà Vai, xã Năng Khả với số tiền 50 triệu đồng/ hộ gia đình. Thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện Na Hang đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn và báo cáo khái quát về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, tiềm năng thế mạnh về kinh tế, văn hóa, du lịch, những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm mà huyện Na Hang sẽ thực hiện trong thời gian tới cụ thể: Huyện sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, tập trung vào những cây, con có thế mạnh như cây chè San Tuyết, nuôi trồng thủy sản; tập trung thu hút đầu tư, phát triển kinh tế du lịch. phấn đấu đưa thị trấn Na Hang, trở thành thành đô thị loại IV vào năm 2025...

Lãnh đạo huyện và Đoàn cán bộ Lớp Cao cấp lý luận chính trị các cơ quan Trung ương K70.B17, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cắt băng khánh thành nhà tình thương cho hộ gia đình bà Phạm Thị Tuất, Tổ dân phố 8, thị trấn Na Hang

Làm việc với lãnh đạo chủ chốt huyện Na Hang, Đoàn học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị các cơ quan Trung ương K70.B17, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Na Hang trong thời gian qua. Nhất là việc tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống hạ tầng, công tác chăm sóc và phát triển rừng, phát triển ngành nông nghiệp. Với những lợi thế về điều kiện thổ nhưỡng, điều kiện phát triển kinh tế du lịch vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang, Đoàn mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo phát triển mạnh kinh tế nông nghiệp, du lịch, góp phần nâng cao đời sống cho người dân.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link