• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đảng bộ xã Năng Khả có 19 chi bộ với 485 đảng viên. Trong những năm qua, để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, Đảng bộ xã đã có nhiều giải pháp quan trọng.

Đảng ủy xã đã tập trung chỉ đạo đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và coi đây là nhân tố quyết định vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ. 

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã cho biết, Đảng bộ đã tập trung xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Qua đó, đảng viên và cán bộ chủ chốt các cấp phát huy vai trò nêu gương, tiên phong trong các phong trào thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Cán bộ, đảng viên xã Năng Khả thực hiện 3 cùng với nhân dân trên địa bàn.

Nhờ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, Đảng ủy xã đã lãnh đạo hiệu quả phong trào thi đua, đưa xã về đích nông thôn mới (NTM) vào năm 2015 và duy trì, giữ vững 19/19 tiêu chí đạt chuẩn NTM giai đoạn năm 2016 -2020. Tính đến hết năm 2020, thu nhập bình quân đầu người của toàn xã là 33,7 triệu đồng/người/năm, (vượt 43,8% so với mục tiêu Nghị quyết). Năm 2021, Đảng ủy chỉ đạo UBND xã triển khai thực hiện thôn NTM kiểu mẫu tại thôn Nà Reo, Vườn mẫu nông thôn mới tại thôn Nà Khá; thu nhập bình quân đạt 39 triệu/người/năm.

Tự hào thuộc lực lượng tiên phong, đi đầu trong xây dựng NTM của địa phương trong suốt những năm qua, Đồng chí Hoàng Thị Huế, Bí thư Chi bộ thôn, Trưởng thôn Nà Kham cho biết, kết quả trong xây dựng NTM là thành quả thống nhất “Ý Đảng, lòng dân”. Từ chương trình này, nhân dân càng thêm phấn khởi, tin tưởng vào đường lối, chính sách và sự lãnh đạo của Đảng, tích cực góp sức người, sức của xây dựng xã Năng Khả ngày một phát triển.

Năm 2021, Đảng bộ xã Năng Khả đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được Huyện ủy Na Hang biểu dương, khen thưởng.

Theo TQĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 221
Hôm qua : 532