Mưa lớn gây sạt lở thôn Bản Bung xã Thanh Tương tạm thời bị cô lập

Do mưa lớn trong mấy ngày qua, sáng 23/5 tuyến đường nối từ thôn Yên Thượng lên thôn Bản Bung, xã Thanh Tương đã xảy ra sạt lở nghiêm trọng gây ách tắc giao thông, Thôn Bản Bung đang tạm thời bị cô lập.

Điểm sạt lở xảy ra tại khu vực đèo Pú Lùa thuộc địa phận thôn Bản Bung, xã Thanh Tương. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, điểm sạt lở trên khoảng 30m3 đất vạt đồi bị sạt lở, cùng 1 khối đá lớn nằm chắn ngang mặt đường gây ách tắc giao thông từ thôn Bản Bung với trung tâm xã.

Ngay khi nhận được tin báo từ thôn bản, cấp ủy, chính quyền xã Thanh Tương đã có mặt tại điểm sạt lở để đưa ra các biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, Hiện nay trên địa bàn vẫn tiếp tục có mưa, nên nguy cơ sạt lở là rất lớn, vì vậy lãnh đạo xã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động các phương án sẵn khắc phục để thông đường trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Thành Nho