Na Hang khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2021

Hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021 với chủ đề “Tuyên Quang – Nơi vẻ đẹp hội tụ”. Ngày 21/4, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang năm 2021.

Tham gia Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang năm 2021giải có 190 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tranh tài ở 2 nội dung nam, nữ. Các đội đã tổ chức bốc thăm chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì vào vòng tiếp theo. Giải bóng chuyền hơi huyện Na Hang là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975- 30-4-2021) và Ngày Quốc tế lao động mùng 1-5. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021 nhằm xây dựng hình ảnh du lịch huyện Na Hang nói riêng, tỉnh Tuyên Quang nói chung trở thành điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn” với du khách. Thông qua giải bóng chuyền hơi cũng góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, động viên nhân dân tích cực luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để lao động, công tác, góp phần đưa nghị quyết của đại hội đảng các cấp vào cuộc sống.

Thực hiện: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link