Na Hang: khen thưởng 33 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Chiều ngày 17/4, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Hồng Thanh, Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ;  Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thời gian qua, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từ huyện đến cơ sở đã chú trọng thực hiện tốt việc lựa chọn, đăng ký nội dung làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chức năng, nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị. Giai đoạn 2021 – 2023, toàn Đảng bộ huyện xây dựng được 1.054 mô hình; có 7.505 lượt đảng viên đăng ký việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2021 – 2023).

Nhân dịp này, Huyện ủy, UBND huyện biểu dương, khen thưởng 18 tập thể, 15 cá nhân tiêu biểu có cách làm hay, hiệu quả, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2021 – 2023).

Tin, ảnh: Thành Nho