• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Toạ đàm giữa lãnh đạo huyện với thanh niên năm 2021

Ngày 12/10, UBND huyện Na Hang phối hợp với Huyện đoàn Na Hang tổ chức Chương trình toạ đàm giữa lãnh đạo huyện với thanh niên, chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2021). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện. Dự buổi tọa đàm còn có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và 65 đoàn viên, thanh niên đại diên cho hơn 6000 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi giao lưu, toạ đàm

Tại buổi toạ đàm, Các đoàn viên thanh niên đã trao đổi thẳng thắn về mong muốn, tâm tư nguyện vọng của mình, đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong học tập, lao động, sản xuất, phát triển kinh tế như: Chính sách hỗi trợ cho thanh niên bị mất việc làm do dịch Covid, Các vấn đề về nghề nghiệp, khởi nghiệp, lập nghiệp, đào tạo nghề, các chế độ chính sách, nguồn vốn ưu đãi với thanh niên, chính sách hỗi trợ phát triển các mô hình HTX thanh niên, đầu ra cho các sản phẩm OCOP của địa phương, Chính sách hỗi trợ thanh niên phát triển du lịch gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa địa phương. Cùng với đó là các ý kiến về việc tạo điều kiện để thanh niên phát triển nghiên cứu các mô hình mang lại lợi ích, nâng cao đời sống cho người dân các xã vùng cao.Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện đã giải đáp các thắc mắc của thanh niên một cách thấu đáo, đáp ứng được nguyện vọng của đa số thanh niên.

Các đoàn viên, thanh niên đặt ra nhiều câu hỏi gửi đến lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện

Trên cơ sở các câu hỏi của thanh niên, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định, tuổi trẻ huyện Na Hang ngày hôm nay đã và đang phát huy trách nhiệm, xung kích tình nguyện trên các lĩnh vực. Chương trình toạ đàm là một hoạt động hết sức có ý nghĩa để lãnh đạo UBND huyện nắm rõ tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của thanh niên. Qua đó giải đáp, định hướng những hoạt động của thanh niên trong thời gian tới, góp phần xây dựng huyện Na Hang ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại và an toàn. Đồng chí bày tỏ sự mong muốn thế hệ trẻ phải có lý tưởng và hoài bão, phát huy sức trẻ trở thành lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi lĩnh vực. Trong thời gian tới, các cấp, các ngành, đoàn thể huyện sẽ quan tâm và đồng hành với thanh niên để đoàn viên thanh niên hưởng ứng, tham gia vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. nhất là thanh niên ở các xã vùng sâu vùng xa, thanh niên dân tộc thiểu số. 

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao đổi với các đoàn viện thanh niên có mwatj tại buổi tọa đàm

Đây là một trong nhiều hoạt động chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2021), thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với tuổi trẻ, cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà trong công cuộc xây dựng, phát triển trong giai đoạn phát triển mới. Chương trình đã giúp đoàn viên thanh niên nắm bắt rõ hơn những chủ trương, định hướng của huyện trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; từ đó thấm nhuần trách nhiệm của tuổi trẻ, nâng cao ý thức rèn luyện, tu dưỡng, xung kích tham gia hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển của huyện.

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 148