Na Hang hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu tỉnh Tuyên Quang 190 năm hình thành và phát triển

Cùng với các địa phương trong tỉnh, hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu tỉnh Tuyên Quang 190 năm hình thành và phát triển (1831-2021).Thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện Na Hang đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia cuộc thi.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện na Hang hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến  tìm hiểu tỉnh Tuyên Quang 190 năm hình thành và phát triển

Cuộc thi trực tuyến trên internet tìm hiểu tỉnh Tuyên Quang 190 năm hình thành và phát triển được triển khai trong 2 đợt: Đợt 1 từ  ngày mùng 1/09 đến 15/09/2021 với nội dung tập trung tìm hiểu sâu về các lĩnh vực có liên quan đến địa lý - địa danh, lịch sử  - sự kiện; danh nhân; Bác Hồ với Tuyên Quang... trong giai đoạn từ năm 1975 trở về trước; đợt 02 từ ngày 16/09 đến 30/09/2021 gắn với các nội dung, vấn đề liên quan đến lịch sử, sự kiện, kết quả nổi bật về kinh tế - chính trị, văn hóa – xã hội trong giai đoạn từ năm 1976 đến nay. Mỗi đợt thi, Ban tổ chức đưa ra 15 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi dự đoán về số lượt người trả lời đúng. Sau khi được triển khai, cuộc thi đã thu hút 100% cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện Na Hang tham gia.

Cuộc thi đã thu hút 100% cán bộ, đảng viên, công  chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Na Hang tham gia.

Thông qua cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn huyện Na Hang nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh nhà. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của quê hương, đất nước; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương; cổ vù quyết tâm chính trị của các tầng lớp nhân dân xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: Hoàng Thông