Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm và làm việc tại huyện Na Hang

Ngày 10/3, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước. Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Ma Thị Thuý, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang.

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước thăm khu nuôi trồng thủy tại trên Hồ sinh thái Na Hang

Tại buổi làm việc với huyện Na Hang, lãnh đạo huyện đã báo cáo với đồng chí Trương Mỹ Hoa những nét khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; giới thiệu các danh lam, thắng cảnh, tiềm năng phát triển du lịch của địa phương; định hướng phát triển của các huyện mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các huyện đã đề ra.

Phát biểu tại buổi làm việc với các huyện, đồng chí Trương Mỹ Hoa bày tỏ sự vui mừng về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà các huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đảng bộ và chính quyền huyện Na Hang đã không ngừng nỗ lực chăm lo đến đời sống của nhân dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng. Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Na Hang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hóa đồng bào các dân tộc, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Trong chương trình làm việc tại huyện Na Hang, đồng chí Trương Mỹ Hoa và đoàn công tác đã tới thăm trang trại cá sạch của Công ty TNHH MTV Thủy sản Nhật Nam và thăm một số danh lam, thắng cảnh trên lòng hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link