Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Na Hang năm 2023

Sáng ngày 26/3, tại Quảng trường huyện Na Hang, UBND huyện Na Hang đã tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Na Hang năm 2023. Dự Lễ phát động có đồng chí: Đàm Thanh Hương, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi lễ còn có các đồng chí Uỷ viên BTV huyện uỷ; Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện;  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, Đoàn viên Thanh niên, học sinh các trường học cùng nhân dân trên địa bàn thị trấn Na Hang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao

Cán bộ, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia tại buổi lễ phát động

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trên 500 cán bộ, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia chạy đồng hành

Ngay sau lễ phát động, có trên 500 cán bộ, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn đã tham gia chạy đồng hành trên tuyến đường dài 1,5km. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động thường niên. Đồng thời đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Vận động mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hằng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Tin, ảnh: Thành Nho