Bế mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Sau những ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022); 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2022), Công an huyện Na Hang đã thành công tốt đẹp.

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” và khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hơn 60 vận động viên là cán bộ chiến sỹ các Đội nghiệp vụ Công an huyện và công an các xã thị trấn đã thi đấu sôi nổi, hấp dẫn đem đến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

Các cầu thủ đang thi đấu vòng chung kết

Giải  bóng đá chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao 02 giải phong cách, 01 giải khuyến khích, 01 giải ba, 01 giải nhì và giải nhất thuộc về đội liên quân khối Cảnh sát giao thông, hỗ trợ tư pháp.

Lãnh đạo Công an huyện trao giải nhất cho liên quân khối cảnh sát giao thông, hỗ trợ tư pháp

Giải bóng đá không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy thể thao phong trào trong lực lượng Công an huyện Na Hang, mà còn góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh, đoàn kết nội bộ, nâng cao thể lực, sức khỏe để cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao../

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh