• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về an toàn giao thông

Ngày 25/10, Liên đoàn lao động huyện Na Hang phối hợp với Ban tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Mai Lan, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh; Các đồng chí cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Na Hang.

Các đại biểu dự hội nghị tuyên truyền

Tại hội nghị, cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã được nghe cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện Na Hang truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn trật tự giao thông trên địa bàn huyện, chính sách pháp luật về luật an toàn giao thông và tình hình vi phạm giao thông trên địa bàn huyện Na Hang trong thời gian qua.

Qua hội nghị đã trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Góp phần để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thấy rõ vai trò trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Tin, ảnh: Hà Huế