Na Hang: Đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 20-1, huyện Na Hang đã tổ chức lễ chào mừng các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quâ sự trở về quê hương.

Năm nay, huyện Na Hang đón nhận 46 nam quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian nhập ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của đồng bào các dân tộc trong huyện. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc. Trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương chung sức, chung lòng xây dựng huyện Na Hang ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link