Quỹ thiện tâm –Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết huyện Na Hang

Sáng ngày 05/ 01/ 2023, tại xã Yên Hoa huyện Na Hang. Quỹ thiện tâm –Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết xuân Quý Mão cho cho các hộ nghèo, cộng tác viên Hội chữ thập đỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã Yên Hoa, Sinh Long, Khâu Tinh huyện Na hang. Dự buổi tặng quà có đồng chí Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Vương Duy Trinh, Đại diện Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingroup; lãnh đạo UBND xã Yên Hoa.

Đại diện Qũy thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà cho hộ nghèo, cộng tác viên Hội chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn các xã Yên Hoa, Sinh Long và Khâu Tinh huyện Na Hang

Tại chương trình, Quỹ thiện tâm –Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 500 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng, bao gồm 1 hộp bánh và 500.000 đồng tiền mặt cho các nghèo, cộng tác viên Hội chữ thập đỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của  các xã Yên Hoa, Sinh Long, Khâu Tinh.

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội, có cái Tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giúp các hộ nghèo có điều kiện đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, sum vầy bên gia đình.

Tin, ảnh: Vương Tấn