Sinh Long: Khánh thành trường Tiểu học Khuổi Phìn

Sáng ngày 7/1/2023, UBND xã Sinh Long đã phối hợp với các nhà hảo tâm nhóm Búp măng non (Hà Nội), đơn vị thi công trường Tiểu học Khuổi Phìn đã tổ chức khánh thành công trình trường Tiểu học Khuổi Phìn, thuộc thôn Khuổi Phìn, xã Sinh Long (Na Hang).

Lễ cắt băng khánh thành điểm trường Tiểu học Khuổi Phìn

Công trình trường lớp học Khuổi Phìn gồm 2 phòng học, 2 phòng công vụ, 01 bếp, 02 nhà vệ sinh khép kín. Công trình hoàn thành sẽ góp phần đảm bảo cho việc học tập của các em nhỏ thuộc khối lớp 1 và lớp 2. Đây là công trình thành công ngoài sự mong đợi của các em học sinh cũng như bà con nhân dân, do địa hình vận chuyển vật liệu khó khăn, thời tiết thất thường. Nhưng với tinh thần quyết tâm của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Ban giám hiệu trường Tiểu học và sự giúp đỡ của toàn thể nhân dân thôn Khuổi Phìn sau hơn 1 tháng thi công công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Nhân dịp này, nhóm thiện nguyện gửi tặng các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ vùng cao

Đây sẽ là động lực lớn để các em tiếp tục đến trường và trở thành những công dân tốt trong tương lai đồng thời là động lực để thầy cô giáo yên tâm “cắm bản” từng bước đẩy mạnh chất lượng giáo dục tại địa phương. Nhân dịp này, nhóm thiện nguyện đã tặng hơn 150 suất quà cho học sinh trường Mầm non - Tiểu học và các hộ gia đình; 05 suất quà cho giáo viên điểm trường; 01 bình tắm nóng lạnh, 01 máy lọc nước, 03 nồi cơm điện, 01 tivi, 01 loa di động ... trị giá các phần quà trên 80 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hà Huế