• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn giảng viên nguồn về mô hình vãng gia

     Với mục đích cải thiện chất lượng hoạt động của các Ban BVTE cấp xã trên địa bàn góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Trong 2 ngày mùng 7 và 8/5, CTV Na Hang phối hợp cùng phòng LĐTB&XH huyện tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên ban Bảo vệ trẻ em (BVTE), Cán bộ Vãng gia (CBVG) và Cộng tác viên Vãng gia nòng cốt cho 05 xã mục tiêu: Năng Khả, Thanh Tương, Sơn Phú, Đà Vị và Yên Hoa.

Các học viên tham gia tập huấn về mô hình Vãng gia

Bằng các phương pháp như đặt câu hỏi và thực hành, sử dụng nhiều tình huống giả định, các ví dụ, tình huống thực tiễn các thành viên ban Bảo vệ trẻ em, cán bộ Vãng gia và cộng tác viên Vãng gia đã được giới thiệu về mô hình Vãng gia (Mục đích, đối tượng hưởng lợi, nguyên tắc vãng gia, các bước tiến hành vãng gia...); Hướng dẫn các kĩ năng vãng gia; Hướng dẫn về tác phong làm việc của cộng tác viên Vãng gia, những rào cản thực tế thường gặp và hướng dẫn thực hiện các bước thăm trẻ và thực hành 1 số tình huống thực địa tại một số hộ gia đình.

Thông qua đó sẽ góp phần cung cấp những kiến thức chuyên sâu nhận biết các dấu hiệu, hình thức, hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em góp phần nâng cao chất lượng công tác Bảo vệ trẻ em trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 209
Hôm qua : 816