• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Tập huấn kiến thức, kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng bán hàng cho hội viên thông qua các gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Ngày 13/9/2023, tại nhà Văn hóa thôn Nà Khuyến xã Yên Hoa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tuyên Quang phối hợp Công ty cổ phần công nghệ phát triển quốc tế KTS DES GROUP tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử; ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất hàng hóa và kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản cho 15 đại biểu là thành viên nhóm sinh kế, hội viên phụ nữ của Câu lạc bộ Dệt thổ cẩm xã Yên Hoa huyện Na Hang.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn được chuyên gia Công ty cổ phần công nghệ phát triển quốc tế KTS DES GROUP hướng dẫn các bước tạo tài khoản tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử; hướng dẫn quy trình, cách khởi tạo gian hàng, đưa sản phẩm lên gian hàng và theo dõi đơn hàng; hướng dẫn cách chụp ảnh, xây dựng nội dung giới thiệu sản phẩm; cách thức gói bọc, vận chuyển đảm bảo chất lượng sản phẩm để thu hút người mua trên sàn thương mại điện tử. Hệ sinh thái thương mại số cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng tiếp thị, truyền thông và bán hàng qua mạng; thiết lập cổng thông tin, tương tác kết nối và giao dịch điện tử…Qua hệ sinh thái số giúp doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh dễ dàng thực hiện chuyển đổi số trong kinh doanh.

Chuyên gia của Công ty cổ phần công nghệ phát triển quốc tế KTS DES GROUP hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn thương mại điện tử

Thông qua lớp tập huấn giúp các hội viên phụ nữ nắm được các kiến thức cơ bản về thương mại điện tử, các kỹ năng kinh doanh trên sàn giao dịch thương mại điện tử, góp phần quảng bá, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản thông qua các sàn giao dịch.

Tin, ảnh: Vương Tấn