Báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam tổ chức Chương trình "Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao" năm 2023

Ngày 22/12, tại trường Tiểu học xã Thượng Nông. Báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Chương trình Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao năm 2023.

Lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Thượng Nông
        Tại Chương trình, lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ và lãnh đạo Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam đã trao 600 phần quà, trị giá 180 triệu đồng cho học sinh Trường tiểu học và Mần Non xã Thượng Nông. Cũng tại Chương trình Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao năm 2023, Báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam đã trao tặng trên 16.000 gói xúc xích và trên 2.000 phần quà Tết cho 2.500 học sinh tiểu học của 7 trường học trên địa bàn huyện Na Hang.

Đoàn tặng quà tết cho các em học sinh Trường tiểu học và Mầm Non xã Thượng Nông

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, với mong muốn chia sẻ yêu thương mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Giúp các em nâng cao thể trạng, sức khỏe, sức đề kháng. Đặc biệt là đối với những em có hoàn cảnh khó khăn tạo động lực giúp các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa cố gắng vươn lên trong học tập.

Tin, ảnh: Vương Tấn