• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Tuấn Bình: Tấm gương sáng ngành y

         Hơn 20 năm gắn bó với nghề y Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Tuấn Bình - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Na Hang, luôn tận tụy với nghề, hết lòng vì người bệnh và là người đi đầu trong mọi phong trào, mọi hoạt động của tập thể, là tấm gương sáng cho cán bộ, viên chức học tập noi theo.

Năm 2019, Bác sĩ Bình được phân công về công tác tại Trung tâm y tế huyện Na Hang, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện, đến tháng 6 năm 2021 bác sĩ Bình được phân công giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện Na Hang. Với trách nhiệm giám đốc, Bác sĩ Bình đã lãnh đạo Trung tâm triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của ngành và các nhiệm vụ của địa phương. Bên cạnh đó, Bác sĩ Bình còn luôn chú trọng công tác khám ngoại viện, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng nghèo khó, khám quản lý sức khỏe cán bộ; triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ của cấp trên và của địa phương giao; chỉ đạo tốt công tác cung ứng thuốc, vật tư tiêu hao đủ phục vụ người bệnh. Đồng thời, Bác sĩ Bình còn luôn quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, y đức, thường xuyên tổ chức cho cán bộ, viên chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mà trọng tâm là học tập làm theo lời Bác “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”.

Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Tuấn Bình họp chỉ đạo công tác phòng chống Covid -19 tại các tổ chuyên môn.

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, ngoài việc chủ động nâng cao trình độ theo từng vị trí việc làm, Bác sĩ Trần Tuấn Bình đã cùng với Ban Giám đốc và các Khoa, phòng, đẩy mạnh cải cách các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh đến khám và điều trị. Đồng thời, huy động các nguồn lực để đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang, hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ như: Máy thở Oxi, máy xét nghiệm sinh hóa máu, máy lọc thận, máy tán sỏi, hệ thống máy xét nghiệm tự động... nâng cấp cải tạo, sửa chữa nhà khám bệnh, khu vực chờ cho người bệnh, khoa hồi sức cấp cứu. Nhờ có sự năng động, dám nghĩ, dám làm của Bác sĩ Bình, nên trong công việc chuyên môn, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh đã giảm đáng kể thời gian chờ đợi cho người bệnh; các cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện đã thực hiện tốt các quy chế trong khám, chữa bệnh, quy chế chẩn đoán và điều trị, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, không để xảy ra các tai biến do sai sót về chuyên môn hay do thiếu tinh thần trách nhiệm. Có thể nói Bác sĩ Bình là một trong những thầy thuốc được bệnh nhân tin tưởng, đồng nghiệp quý mến về tay nghề, trình độ chuyên môn và y đức.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Tuấn Bình, hỏi thăm bệnh nhân tại khu chạy thận nhân tạo tại Trung tâm y tế huyện Na Hang

Có thể nói sự nỗ lực, phấn đấu rèn luyện của bác sĩ Bình đã đóng góp phần không nhỏ mình vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn Na Hang. 

Bài, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 417