• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Na Hang sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05

          Ngày 1.4, Đảng ủy Thị trấn Na Hang sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quốc Hữu- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; Đàm Thanh Hương Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân Vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn Na Hang trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 trong 5 năm vừa qua.

Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Na Hang đã nghiêm túc quán triệt, triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII), tập trung tuyên truyền những điểm mới, những nội dung cơ bản của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Bác gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, nhất là Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ. Từ đó đã tác động tích cực đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, chi bộ, đơn vị góp phần quan trọng trong việc thực hiện phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị, Đảng ủy Thị trấn Na Hang đã khen thưởng cho 5 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 giai đoạn 2016-2021.

Tin, ảnh: Trung Thành


Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 481